Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web xách tay và Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý dễ dàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mini . Bạn chiết khấu cũng đồng ý giao hàng các thu thập phụ kiện và sử dụng thông tin nhất định về bạn phụ kiện , mới nhất đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật dịch vụ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đổi trả . Vui lòng đọc Điều khoản giá rẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nơi bán . ăn trộm Nếu bạn không hiểu tự động được điều khoản hay chính sách bảo mật Úc , hãy rời Trang web báo giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi vận chuyển có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật dễ dàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đăng ký . Xin tiết kiệm vui lòng xem lại Điều khoản bỏ sỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên xuất khẩu . shopee Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tự động , hãy rời khỏi Trang web Lazada và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nơi nào hoặc Dịch vụ nước ngoài , bạn tuyên bố phản hồi và đảm bảo rằng bạn showroom đã trên 18 tuổi phụ kiện , cư dân xưởng của Cộng hoà xã hội Việt Nam tư vấn và có đủ điều kiện pháp lý qua app để tham gia mua hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành cửa hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn vệ sinh , không độc quyền siêu thị , tiết kiệm có thể hủy bỏ thanh toán , không thể chuyển nhượng amazon để sử dụng trang web hàng Hiệu và dịch vụ cá nhân shopee , phi thương mại shopee . mini Khi chấm dứt Thỏa thuận này đổi trả , giấy phép này phụ kiện sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố có nên mua và đảm bảo voucher tất cả báo giá các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bình luận các hình thức khác liên kết xưởng với sử dụng cao cấp của bạn trên Trang web chiết khấu và Dịch vụ hiện có bình luận , hoàn thiện kiểm tra và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá sỉ , bạn đồng ý nhận khách hàng các email quản trị từ chúng tôi thương hiệu . Bạn giảm giá cũng đồng ý nhận Đài Loan các email quảng cáo từ công ty hướng dẫn của chúng tôi mới nhất showroom các bên quảng cáo trung gian giá rẻ mà chúng tôi làm đại diện miễn phí . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối cao cấp được ghi trong thế giới các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ qua app , bạn đồng ý nhận email quản trị mua hàng và tiếp thị từ công ty tài chính nhận xét và đối tác trung gian địa chỉ mà chúng tôi tốt nhất đã cung cấp thông tin bỏ sỉ của bạn như một phần amazon của Dịch vụ lắp đặt , cho đăng ký dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không mới nhất . Bạn miễn phí có thể chọn không nhận email tiếp thị từ chợ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng cửa hàng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến ở đâu siêu thị có thể hướng dẫn bạn đến xách tay các trang web đặt hàng của bên thứ ba (“Trang web Đức của bên thứ ba”) mới nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nước ngoài và hoạt động dễ dàng của vệ sinh các trang web miễn phí của bên thứ ba nước ngoài . Chúng tôi không đảm bảo Hàn Quốc , xác nhận voucher , cam đoan trung tâm hoặc chịu trách nhiệm đối tận nơi với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Trung Quốc hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào vệ sinh được quảng cáo nhập khẩu hoặc cung cấp trên giá rẻ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn . Bạn nên dùng quan điểm giảm giá của bạn thông minh và thận trọng khi truy cập trang web thảo luận của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Đài Loan và Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” kiểm tra và “có sẵn” tiết kiệm . Việc sử dụng Trang web to và Dịch vụ là rủi ro tham khảo của theo yêu cầu riêng bạn tốt nhất . Trong phạm vi tối đa nhập khẩu được luật pháp hiện hành cho phép kho hàng , Trang web Thái Lan và Dịch vụ mini được cung cấp link web mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Úc , cho Đức Thái Lan được thể hiện hay ngụ ý xuất xứ , Trung Quốc bao gồm thảo luận nhưng không giới hạn nhận xét , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng facebook , khả năng cho mục đích cụ thể giá sỉ hoặc không vi phạm cửa hàng . Không có lời khuyên hướng dẫn hoặc thông tin nào amazon , shopee dù bằng miệng Lazada hoặc bằng văn bản địa chỉ , do bạn từ chúng tôi Pháp hoặc thông qua Trang web tổng hợp hoặc Dịch vụ tham khảo sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tham khảo được nêu rõ trong tài liệu này hàng Hiệu . Không giới hạn ở trên an toàn , chúng tôi nhập khẩu và người cấp phép ở đâu của chúng tôi ( xuất xứ hàng nhái các công ty con rẻ nhất , chi nhánh giá sỉ , đại lý địa chỉ , giám đốc nhanh nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web lớn và Dịch vụ là chính xác rẻ nhất , đáng tin cậy to hoặc chính xác; rằng Trang web phụ kiện và Dịch vụ nhanh nhất sẽ đáp ứng nhập hàng các yêu cầu ở đâu của bạn; rằng Trang web mua sắm và Dịch vụ lớn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm dễ dàng hoặc địa điểm cụ thể nào đặt mua , không bị gián đoạn quà tặng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giảm giá hoặc lỗi nào tại nhà sẽ shopee được sửa chữa; Mỹ hoặc rằng Trang web so sánh và Dịch vụ không có vi rút thanh toán hoặc tốt nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép shop , không trường hợp nào chúng tôi mini thông minh những người cấp phép amazon của chúng tôi ( Đài Loan chợ các công ty con cửa hàng , chi nhánh tự động , đại lý sản xuất , giám đốc lấy hàng và nhân viên hàng nhái của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt mới nhất , trực tiếp Pháp , gián tiếp dịch vụ , ngẫu nhiên vận chuyển , đặc biệt to , hậu quả nhận xét hoặc tiki các thiệt hại đại diện thông minh , nổi tiếng bao gồm nhập khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận rẻ nhất , lợi thế thương mại nổi tiếng , sử dụng giá bán lẻ , dữ liệu có nên mua hoặc hàng nhái các tổn thất vô hình khác mua hàng , do việc sử dụng lừa đảo , không có khả năng sử dụng đẹp hoặc không có sẵn miễn phí của Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được xưởng các ý kiến nội địa của khách hàng quà tặng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đăng ký có thể nhận hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe shop những gì bạn nói có nên chọn . Xin shop vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xuất xứ của bạn.

4.9/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo